മാങ്ങാ ഇഞ്ചി - 1 കപ്പ്
കടുക് - 1 സ്പൂണ്
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് - 3 എണ്ണം
കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട്
വെളുത്തുള്ളി - 1/4 കപ്പ്
മുളക് പൊടി - 2 ടേബിൾ സ്പൂണ് (എരിവിനു അനുസരിച്ച് )
ഉലുവ പൊടി - 1/4 സ്പൂണ്
കായപൊടി - 1/4 സ്പൂണ്
വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വിനാഗിരി -ആവശ്യത്തിന്
ഒരു പാനിൽ ഓയിൽ ഒഴിച്ച് കടുക് പൊട്ടിക്കുക. കറിവേപ്പില പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ വഴറ്റുക
മുളകുപൊടിയും ഉലുവ പൊടിയും കായപൊടിയും ചേർത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. പൊടികളൊക്കെ കരിയാതെ നോക്കണം.
മാങ്ങാ ഇഞ്ചി കഷ്ണങ്ങളും ഉപ്പും ചേർത്ത് വഴറ്റുക. തീ അണയ്ക്
തണുത്താൽ വിനാഗിരി ചേര്ക്കുക.
2 ദിവസംഎടുകാതെ ഒരു കുപ്പിയിൽ അടച്ചു സൂക്ഷിക്കുക. അപ്പോഴേക്കും എരിവും ഉപ്പും പുളിയും ഒക്കെ ചേർന്ന് കിട്ടും. എല്ലാം അച്ചാറുകളും എങ്ങനെ തന്നെയാണ്
കടുക് - 1 സ്പൂണ്
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് - 3 എണ്ണം
കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട്
വെളുത്തുള്ളി - 1/4 കപ്പ്
മുളക് പൊടി - 2 ടേബിൾ സ്പൂണ് (എരിവിനു അനുസരിച്ച് )
ഉലുവ പൊടി - 1/4 സ്പൂണ്
കായപൊടി - 1/4 സ്പൂണ്
വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വിനാഗിരി -ആവശ്യത്തിന്
ഒരു പാനിൽ ഓയിൽ ഒഴിച്ച് കടുക് പൊട്ടിക്കുക. കറിവേപ്പില പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ വഴറ്റുക
മുളകുപൊടിയും ഉലുവ പൊടിയും കായപൊടിയും ചേർത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. പൊടികളൊക്കെ കരിയാതെ നോക്കണം.
മാങ്ങാ ഇഞ്ചി കഷ്ണങ്ങളും ഉപ്പും ചേർത്ത് വഴറ്റുക. തീ അണയ്ക്
തണുത്താൽ വിനാഗിരി ചേര്ക്കുക.
2 ദിവസംഎടുകാതെ ഒരു കുപ്പിയിൽ അടച്ചു സൂക്ഷിക്കുക. അപ്പോഴേക്കും എരിവും ഉപ്പും പുളിയും ഒക്കെ ചേർന്ന് കിട്ടും. എല്ലാം അച്ചാറുകളും എങ്ങനെ തന്നെയാണ്
0 comments:
Post a Comment